Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/goctrainghiem/htdocs/goctrainghiem.com/wp-includes/formatting.php on line 4732
Chưa phân loại

17 điểm khối D nên chọn trường nào có cơ hội việc làm trong tương lai?


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/goctrainghiem/htdocs/goctrainghiem.com/wp-includes/formatting.php on line 4732

17 điểm khối D vào trường nào? Trong số các trường đại học tại Việt Nam, có rất nhiều trường đại học yêu cầu thí sinh đạt 17 điểm khối D để được tuyển sinh. Điều này khiến cho việc lựa chọn trường đại học phù hợp và tốt nhất trở thành một băn khoăn lớn đối với các bạn trẻ hiện nay. Vì vậy, để giúp các bạn trẻ có thể có sự lựa chọn đúng đắn và đạt được mục tiêu của mình, bài viết hôm nay sẽ liệt kê ra danh sách các trường đại học có 17 điểm tốt nhất hiện nay.

1. 17 điểm khối D vào trường nào ở miền Bắc?

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được xem là ngôi trường lý tưởng dành cho các thí sinh có mức điểm 17 trở lên. Với mức điểm này, các sĩ tử có thể lựa chọn vào các ngành nghề như quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh, kinh tế nông nghiệp, công nghệ thực phẩm và nhiều ngành nghề khác.
 • Đại học Thủy Lợi: Trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các ngành nghề và mức điểm chuẩn dao động từ 15 – 22,75 điểm. Vì vậy, sĩ tử đạt số điểm khoảng 17 có thể lựa chọn vào nhiều loại ngành nghề khác nhau tại trường này.
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Trường đại học này luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu và có nhiều ngành nghề hấp dẫn để bạn lựa chọn.
 • Đại học văn hóa Hà Nội: Phù hợp cho những bạn có khả năng quản lý và sáng tạo. Với mức điểm này, bạn có thể lựa chọn vào các ngành nghề như quản lý nhà nước về gia đình, kinh doanh xuất bản phẩm, bảo tàng học và nhiều ngành nghề khác.
 • Học viện chính sách và phát triển: Trường đại học được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đào tạo những ngành thuộc lĩnh vực kinh tế. Với mức điểm 17, bạn có thể lựa chọn vào các ngành như kinh tế, quản lý kinh doanh, tài chính và nhiều ngành nghề khác tại trường này.

2. Trường đại học lấy 17 điểm ở miền Nam

Trong những trường đại học hàng đầu, mức độ cạnh tranh là rất cao và chỉ có những thí sinh xuất sắc mới có thể được nhận vào. Tuy nhiên, với thang điểm 17, các sĩ tử sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi xét tuyển vào các trường đại học. Điều này giúp cho các em có thể chọn được trường học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Để giúp các bạn có thể lựa chọn được trường đại học tốt nhất với thang điểm 17, dưới đây là danh sách top 5 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Đại học Tôn Đức Thắng: Đây là một trong những trường đại học có mức điểm chuẩn thấp và phù hợp cho những bạn có mức học từ trung bình khá đến khá. Trường cũng có chương trình đào tạo đa ngành, giúp cho các em có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với mục tiêu tương lai của mình.
 • Đại học Nông Lâm: Với hơn 60 ngành đào tạo và mức điểm chuẩn dao động từ 15-20, đây là một trong những trường đại học an toàn cho các bạn có thang điểm 17. Trường cũng có chương trình học bổng và các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp cho sinh viên có thể phát triển toàn diện.
 • Trường Đại học Công nghệ TPHCM: Là một trong những trường đại học hàng đầu với mức điểm chuẩn thấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 50 ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực kỹ thuật-công nghệ, kiến trúc-mỹ thuật, luật, khoa học xã hội và nhân văn, ngoại ngữ,… trường đại học này mang đến nhiều sự lựa chọn cho các sĩ tử.
 • Trường Đại học Lao động & Xã hội: Đây là một trong những trường đại học công lập có mức điểm chuẩn thấp và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Với chất lượng giáo dục cao và các cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học này là một trong những lựa chọn hàng đầu của các sĩ tử có thang điểm 17.
 • Đại học Tài nguyên môi trường: Là trường đại học đầu ngành của cả nước với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo đa dạng. Trường đại học này đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ, quản lý tài nguyên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với danh sách trường đại học lấy 17 điểm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được trường học phù hợp và đạt được mục tiêu trong tương lai.

3. Trường đại học lấy thấp nhất 17 điểm ở miền Trung

 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng: Trường được thành lập từ năm 1966 và hiện nay đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng nhất của Đà Nẵng. Với mục tiêu đào tạo các chuyên gia, nhà nghiên cứu và những người có kiến thức sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.
 • Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Trường được thành lập từ năm 1975 và đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển để trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của miền Trung và Tây Nguyên. Với sứ mệnh đào tạo các thế hệ giáo viên và nhà giáo dục tương lai, Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng luôn nỗ lực để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người có đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng: Trường đại học chuyên về đào tạo các ngành kỹ thuật và công nghệ. Trường được thành lập từ năm 1975 và đã có hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.
 • Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế: Trường đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế đã và đang đào tạo ra những thế hệ cán bộ, nhà nghiên cứu và chuyên gia có kiến thức sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa, góp phần vào sự phát triển của đất nước.
 • Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động.
 • Đại học Kinh tế – Đại học Huế: Với mục tiêu đào tạo những chuyên gia, nhà quản lý và nhà kinh tế có kiến thức sâu sắc về kinh tế và quản lý, Đại học Kinh tế – Đại học Huế đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.
 • Khoa Du lịch – Đại học Huế: Cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động. Ngoài ra, khoa còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và thực tập để giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng cần thiết trong công việc.

Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về 17 điểm khối D vào trường nào có triển vọng trong tương lai. Chúc bạn thành công và hãy luôn tự tin bước vào cuộc sống sinh viên mới đầy thử thách và hứa hẹn nhé!


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/goctrainghiem/htdocs/goctrainghiem.com/wp-includes/formatting.php on line 4732

Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/goctrainghiem/htdocs/goctrainghiem.com/wp-includes/formatting.php on line 4732

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button