Liên hệ

Trang chủ

Blog

Deal Ngon

Harry

Đi thôi nào

Chào mừng đến với Góc Trải Nghiệm của Harry, nơi đây sẽ không giúp các bạn kiếm tiền mà chỉ giúp bạn có được những kiến thức hay về MMO.

Trải nghiệm MMO cùng Harry

Cảm ơn mọi người đã ghé qua

Mình là Harry

Artboard 11

Vinhomes Grand Park

TP. Thủ Đức

9 am - 10 pm

T2 - CN

+84 931 098 123

mobifone

Ở đây có gì hay

Không bán khóa học, chỉ chia sẻ kiến thức hay

Tiktok vui nhộn

Oh. . . . Kênh Tiktok của mình sẽ chia sẻ cuộc sống thực của mình theo một phong cách khá là vui vẻ. Tất nhiên sẽ vẫn chỉ xoay quanh những câu chuyện kinh doanh, MMO chứ không có mặc đồ cosplay nhảy nhót đâu nhé :v.
Nếu bạn nào có sử dụng và chơi tiktok thì cho mình xin một tym vào video cũng như theo dõi kênh mình nhé.

Tìm hiểu thêm

02

Blog xịn xò

Phải nói thế nào nhỉ . . . Hiện tại mình đang kinh doanh, tham gia các hình thức MMO . . . và vẫn trên con đường phát triển bản thân cũng như làm giàu với MMO.
Blog này được tạo ra để giúp các bạn có thể tránh được mấy khóa học nhảm nhí, lùa gà đang bán nhan nhản ngoài kia.
Ngoài ra mình sẽ chia sẻ khá nhiều tài nguyên sang, xịn, mịn đến các bạn và các deal giảm giá cực kì tuyệt vời mà mình xin được ở đâu đó :D.
Hy vọng các bạn luôn ủng hộ mình để mình luôn có thêm nhiều động lực để viết.

Tìm hiểu thêm

01

Youtube chia sẻ

Kênh Youtube của mình sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức hay, tutorial về MMO mà mình đã học được và trải qua trong suốt những năm tháng qua.
Các kiến thức mình chia sẻ trên kênh youtube sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn so với việc đọc blog và mình sẽ sắp xếp thành những chuỗi series khóa học miễn phí.
Mình hy vọng tất cả những video đó sẽ giúp các bạn rút ngắn được con đường với MMO và mình cũng rất vui nếu như được mọi người like, subcribe kênh youtube.

Tìm hiểu thêm

03

Thế Harry là ai?

Đôi lời về bản thân

Mình là một người có một ước mơ viển vông đó là kiếm thật nhiều tiền chỉ với một cái máy tính và có thể ở bất kì đâu.

Ngày bé mình cũng từng chia sẻ với bố mẹ nhưng hồi ấy thì ai mà nghĩ sẽ có cái gọi là MMO và tất nhiên bố mẹ mình cười lớn và hướng cho mình trở thành một kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết.

Tất nhiên sau khi mình lên ĐH thì đã rẽ hướng và làm điều mình thích. Tuy nhiên mình lại gặp khá nhiều khó khăn và đến tận bây giờ cũng cực kì khăn khó.

Chính vì như vậy nên mình tạo blog này ra để chia sẻ những thứ mà mình từng trải nghiệm để giúp các bạn rút ngắn được con đường MMO.

Nếu ai có muốn mời mình ly cafe thì quét mã Momo kia nha
Cảm ơn bạn nhiều nhé!

Quá nhiều thắc mắc

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thì có thể gửi tin nhắn đến mình thông qua hòm thư bên cạnh này. Mình sẽ cố gắng hết sức trả lời bạn trong tầm hiểu biết của bản thân.

GỬI NGAY

@2021 - Goc Trai Nghiem Blog. All Right Reserved.
Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

OHHARRY.COM

Địa chỉ: Vinhomes Grand Park

SĐT: +84 931 098 123

Website: https://goctrainghiem.com

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Contact Us

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

GỬI NGAY

Quá nhiều thắc mắc