Minh Nguyệt lại phải chờ thêm một tuần nữa vì chưa có dấu hiệu chuyển dạ.

Mang bầu nặng nhọc vất vả 9 tháng 10 ngày, điều mà mẹ bầu nào cũng mong mỏi đó là được chào đón con bình an. Những tuần cuối cùng của thai kỳ là khoảng thời gian mẹ bầu hồi hộp mong ngóng nhất để được gặp con yêu. Bà xã Tự Long – Minh Nguyệt cũng vậy. 

Dù lần này là lần đi sinh thứ 3 nhưng mọi cảm giác và cung bậc cảm xúc khi mang bầu, chuẩn bị sinh của cô vẫn nguyên vẹn như lần đầu. Đặc biệt mang bầu đến tuần 39, cô vô cùng hồi hộp và mong ngóng đến ngày được chào đón con yêu.

Mới đây, bà xã Tự Long chia sẻ: Lại về. Vẫn chờ em thêm tuần nữa. 3,4kg 39 weeks”

Chia sẻ của bà xã Tự Long.

Dưới bình luận, nhiều người gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến Minh Nguyệt. Đồng thời cũng động viên cô “càng già tuần càng cứng cáp”. Tuy nhiên, bà xã Tự Long lại than thở cô mệt lắm rồi vì nhiều bệnh. Hiện tại, em bé trong bụng đã được 3,4kg, trước đó cô sinh con gái ở tuần thứ 41 nên dự đoán bé thứ 3 này cũng sẽ giống như các chị chào đời khoảng tuần thứ 40 trở ra.

Bà xã Tự Long than thở vì mệt lắm rồi.

Được biết, con gái đầu lòng của vợ chồng Tự Long và bà xã Minh Nguyệt sinh năm 2015 nặng 3,4kg. Con gái thứ 2 mang bầu 38 tuần cô nặng 80kg, con nặng 3kg. Còn với bé thứ 3 này, nhiều người cũng dự đoán sẽ nặng khoảng 4kg nếu như chào đời ở tuần thứ 41. Cũng giống như bé thứ 2, bé thứ 3 Minh Nguyệt đăng ký sinh tại Bệnh viện Quân Y 103.

Mang bầu lần 3 này, bà xã danh hài Tự Long cũng gặp rất nhiều khó khăn. Những tháng cuối thai kỳ vào thời điểm nắng nóng nhất nên thân nhiệt cơ thể cô cao hơn mọi người bình thường đến hơn 10 độ. Chính vì vậy cô không tránh được cảm giác khó chịu, bốc hỏa trong thai kỳ. 

Không những vậy, mang bầu ngay từ tháng thứ 7, cô đã hứng trọn combo khi em bé “đá bóng” không giờ giấc, có thể là 5h sáng hoặc giữa trưa khiến cô không thể ngủ ngon được. Ngoài ra, cô tăng cân nhiều khiến cơ thể thay đổi nhiều, trở lên to, béo hơn. Cô còn bị đau đầu, mỏi lưng, đau xương, cáu gắt hơn. Chưa hết, cô còn bị ngứa nổi mụn dị ứng và thời tiết thay đổi thất thường khiến cô còn bị xoang nữa. Những khó khăn của bà xã Táo Mạng trải qua khi mang bầu khiến nhiều người cũng phải thốt lên “Thế thì ai dám đẻ nữa”.

“Combo của tháng thứ 7 với em bé 1kg đạp không giờ giấc chẳng hạn là 5h sáng hoặc giữa trưa đều có thể là giờ đá bóng của em: To Béo a-z, Đau đầu, Mỏi lưng, Đau xương, Cáu Gắt, Ngứa nổi mụn dị ứng, khuyến mại thêm quả thời tiết hôm nắng hôm mưa hôm gió chả ra mùa gì nên được em Xoang bám như đỉa”, Minh Nguyệt từng chia sẻ.

Không chỉ vậy, bà xã “Táo Mạng” cũng gặp rất nhiều khó khăn bị COVID-19 khi mang bầu phải cách ly và điều trị ở nơi xa gia đình. 16 ngày điều trị COVID khi mang bầu là khoảng thời gian tồi tệ, khủng hoảng nhất của cô khi cảm thấy bơ vơ kinh khủng. Đã có những lúc yếu đuối cô òa khóc khi nhìn thấy bác sĩ qua Facetime.

Bà xã nam danh hài bầu lần 3.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, dù mang bầu lần 3 nhưng Minh Nguyệt vẫn rất tươi tắn, không thay đổi nhiều. Trong những hình ảnh chia sẻ, có thể dù sắp “vỡ chum” nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp, gương mặt trái xoan thon gọn với làn da trắng hồng. Hình ảnh chụp cận giấu bụng bầu khiến nhiều người không biết khó có thể nhận ra cô đang mang bầu bởi cơ thể cô không thay đổi nhiều, gương mặt vẫn rất thon gọn, tươi tắn, không hề bị phá nét hay tròn trịa hơn. 

Đặc biệt, dẫu bà xã Tự Long từng chia sẻ dự đoán sẽ tăng 90kg đến khi hoàn thành nhiệm vụ nhưng không thể phủ nhận những hình ảnh cô chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ, không ai nghĩ cô lại tăng nhiều kg như vậy.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây