logo-goctrainghiem

,

Top 5 Đơn Vị Affiliate Network Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mục lục

Việc lựa chọn cho mình một Affiliate Network uy tín là điều đầu tiên mà một Publisher nên làm.

Điều này sẽ giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro về vấn đề trả hoa hồng, vấn đề pháp lý hay đơn giản là quyền lợi của bản thân khi tham gia vào Affiliate Marketing.

Hôm nay mình sẽ giúp bạn đi tìm hiểu thế nào là một Affiliate Network và những Affiliate Network nào uy tín nhất tại thời điểm bây giờ.

Affiliate Network là gì?

Theo như bài viết Affiliate Marketing là gì?  thì Affiliate Network là một công ty chung gian và họ có nhiệm vụ liên kết, kết nối Advertiser với Publisher.

Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho Advertiser cũng như Publisher không xảy ra tranh chấp về quyền lợi và đặc biệt hơn với Publisher đó là có thể làm nhiều nhiệm vụ tiếp thị liên kết trong cùng một Affiliate Network.

Mỗi một Affiliate Network đều có nhiệm vụ, cách triển khai và tệp khách hàng khác nhau nên các bạn cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi bắt đầu.

Tuy nhiên, đã có mình ở đây nên các bạn đừng có lo lắng quá, mình tin rằng sau top danh sách mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều.

Tổng hợp danh sách Affiliate Network uy tín tại Việt Nam

1. Accestrade

Link đăng ký:

Thông tin:

 • ACCESSTRADE là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản

Kinh nghiệm:

 • Hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Mô hình hoạt động:

 • Theo như mình thấy thì Accestrade chủ yếu là đi theo 2 mô hình chính đó là: hình thức CPA ( bao gồm CPI và CPL ) và hình thức D2C ( là hình thức CPO )
 • CPA ( Cost Per Action ): Đây là hình thức bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng điền vào form, tải ứng dụng, đặt hàng . . . thông qua đường link chia sẻ từ bạn.
 • D2C ( Direct To Customer ): Đây là hình thức giống với CPO, được Accestrade triển khai vào năm 2020 và chủ yếu tập trung vào sản phẩm sinh lý sức khỏe.

Affiliate Network Accesstrade

2. Adflex

Link đăng ký:

Thông tin:

 • Được thành lập vào 10/2012, Adflex là một Affiliate Network có vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung

Kinh nghiệm:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á với các dòng sản phẩm sinh lý, thực phẩm chức năng.

Mô hình hoạt động:

 • Hiện tại Adflex triển khai 2 hình thức chính đó là: CPO và CPS
 • CPO ( Cost Per Order ) là hình thức khi có khách hàng đặt mua sản phẩm và xác nhận với nhân viên là có mua thì bạn sẽ được hoa hồng.
 • Hình thức CPO thường là các sản phẩm về sinh lý, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm
 • CPS ( Cost Per Sale ) là hình thức khi có khách hàng đặt mua sản phẩm và không hoàn trả lại sản phẩm thì bạn mới có được hoa hồng.
 • Hình thức CPS thường là các sản phẩm đồ gia dụng như nồi chiên không dầu, . . .

Affiliate Network Adflex

3. Adpia

Link đăng ký:

Thông tin:

 • ADPIA sử dụng nền tảng tiếp thị liên kết hiện đại hàng đầu đã được khẳng định tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Kinh nghiệm:

 • Được khởi tạo từ năm 2000 bởi công ty LinkPrice Hàn Quốc. Năm 2004 LinkPrice phát triển sang thị trường Trung Quốc lấy tên là Linktech và trở thành công ty đứng thứ 2 trong thị trường tiếp thị liên kết.  Qua thời gian việt hóa và trải nghiệm người sử dụng tại Việt Nam, Adpia chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 trên tất cả các lĩnh vực: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game

Mô hình hoạt động:

 • Hiện tại mình thấy mô hình triển khai của ADPIA khá giống với Accesstrade nhưng có một điểm khác biệt đó chính là mã giảm giá ( Accestrade cũng có nhưng giao diện khó xử lý )
 • Hiện tại ADPIA cung cấp kho mã giảm giá độc quyền từ các sàn thương mại điện tử, bạn sẽ có một hướng đi khác biệt đó là xây dựng một blog mã giảm giá.
 • Hiện tại mình cũng có một website về mã giảm giá: https://goctrainghiem.com/ma-giam-gia/

Affiliate Network Adpia

4. MassOffer

Link đăng ký:

Thông tin:

 • MassOffer tập trung hầu hết vào các ông lớn trong ngành thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee, NguyenKim, HC, . . . và điều này thực sự rất tuyệt vời dành cho những bạn nào không đăng ký được những chương trình affiliate riêng biệt.

Mô hình hoạt động:

 • Nhà cung cấp tại mọi lĩnh vực: Điện máy, Thời trang, Du lịch, Giáo dục tới Tài chính, Bất động sản… hợp tác với MasOffer để tối ưu chi phí Marketing theo mô hình CPA – trả phí khi yêu cầu thành công.

Affiliate Network MassOffer

5. Ecomobi

Link đăng ký:

Thông tin:

 • Ecomobi Social Selling Platform được biết đến là nền tảng bán hàng thông qua người nổi tiếng. Hiện tại đã có rất nhiều KOLs đã trở thành Social Sellers của Ecomobi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ review sản phẩm và gắn link mua hàng thông qua các trang mạng xã hội.

Mô hình hoạt động:

 • Ecomobi hoạt động xoay quanh hình thức CPS và đối với những KOLs mới tham gia sẽ có thêm hình thức CPA ( 1 click tương đương 350đ )
 • Những KOLs tại Ecomobi sẽ đi theo hướng review sản phẩm để có thể quảng bá tới tất cả mọi người.
 • Tất nhiên Ecomobi chỉ đánh vào các sàn TMĐT, nếu bạn nào có lượng follower lớn có thể đăng ký chương trình tại đây ( mình thấy hoa hồng trả khá cao )

Affiliate Network Ecomobi

Lời kết

Trên đây là 5 đơn vị Affiliate Network tốt nhất dành cho bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một platform phù hợp với bản thân của mình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ủng hộ tác giả

Dạo này mình cứ bị nghèo ấy, nếu bạn thấy bài viết hay, đừng quên donate mình mấy đồng nha.

Bài viết hay

error: Content is protected !!